วชิราวุธรำลึก
เมื่อวันที่ 21 พ.ย. 61 นายศรีสุนทร  ส่งเสริม ผู้อำนวยการกลุ่มลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนรามวิทยา รัชมังคลาภิเษก เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดี พระบรมราชานุสรณ์ พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้า เจ้าอยู่หัว เนื่องในวันคล้ายวันเสด็จสวรรคต โดยมีนายสันชัย  สังข์ทอง รองผู้อำนวยการกลุ่มลูกเสือ เนตรนารี โรงเรียนรามวิทยา รัชมังคลาภิเษก นางยุพิน  หมื่นสาย รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บังคับบัญชา ลูกเสือ เนตรนารี  เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้