วันชาติ ๒๕๖๑
โรงเรียนรามวิทยา รัชมังคลาภิเษก จัดกิจกรรม ในวันที่ 4 ธันวาคม 2561เนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ นำโดยคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พร้อมทั้งนักเรียนน ได้ถวายพานพุ่มราชสักการะถวายราชสดุดีและถวายบังคม