ร่วมถวายผ้าป่ายกเสาเอกสร้างศาลาการเปรียญ
เมื่อวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม ที่ผ่านมา นายศรีสุนทร  ส่งเสริม ผู้อำนวยการโรงเรียนรามวิทยา รัชมังคลาภิเษก นายสันชัย  สังข์ทอง รองผู้อำนวยการพร้อมด้วยคณะครู นักเรียน สภานักเรียนจิตอาสา ได้นำปัจจัยจำนวน 10,009 บาท ร่วมสมทบเป็นค่าเสาสร้างศาลาการเปรียญใช้ในกิจของสงฆ์ และพุทธศาสนิกชน ณ วัดรามวราวาส บ้านราม โดยมีพระครูปิยธรรมวิมล ปริยโท เจ้าอาวาสและเจ้าคณะตำบลสำโรง ราม รับมอบ ในงานนี้มีพระธรรมโมลี ดร.(ทองอยู่  ญาณวิสุทฺโธ) เจ้าอาวาสวัดศาลาลอยพระอารามหลวง ประธานฝ่ายสงฆ์และนายกิติเมศวร์ รุ่งธนเกียรติ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุรินทร์ ประธานฝ่ายฆราวาส พร้อมด้วยนางสาวจิรฐา ชัยชนะไพศาล นายกองค์การบริหารส่วนตำบลบุฤาษี ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย